CÁCH TẠO SỰ KHÁC NHAU CỦA ĐỘ CẢM VẬT LIỆU NHỜ PHỤ KIỆN

CÁCH TẠO SỰ KHÁC NHAU CỦA ĐỘ CẢM VẬT LIỆU NHỜ PHỤ KIỆN

Có rất nhiều cách để thay đổi làm cho ngôi nhà của bạn có được những cái nhìn khác biệt lớn lao cho một khởi đầu mới. Một trong những cách hiệu quả và không tốn nhiều chi phí mà các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất của nội thất HKS đưa ra cho quý khách chính là cách tạo sự khác nhau của độ cảm vật liệu nhờ phụ kiện. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hoàn thiện vật liệu trong nội thất cũng giống như một trò chơi trang trí. Các phụ kiện nhưgối ôm và các sản phẩm dệt may khác là những phụ kiện có thể dễ dàng giúp bạn tạo được những thay đổi lớn về độ cảm vật liệu trong căn phòng. Một cách để thay đổi cái nhìn mới cho không gian nhanh chóng mà rẻ tiền và dễ dàng.

Hãy thử thay đổi với các loại họa tiết từ dệt may như chăn ga, gối, sofa, rèm,… để có được sự khác biệt, đây là lời khuyên từ nhà thiết kế Dawn Stafford, chủ sở hữu của thương hiệu Gattering Souls. một công ty thiết kế khách sạn ở Fairfax, VA.

Khái niệm về kết cấu vật liệu có thể là khó khăn đối với những người không chuyên như bạn. Cách tốt nhất để bạn có thể thực hiện tốt là đánh giá những vật dụng bạn cảm thấy chúng như thế nào, bạn yêu thích các loại vật liệu gì và thay đổi chúng theo ý mình, chẳng hạn như bạn không yêu thích sự thô ráp của chiếc bàn gỗ, và muốn nó trở nên thoải mái hơn, hãy thử thêm một tấm khăn trải bàn vải mềm mại với họa tiết đẹp mắt phủ lên chúng.

Để có thể thiết kế nội thất thành công chính là tạo ra được sư tương phản và cân đối. Khi bạn đang chuẩn bị thay đổi một căn phòng, hãy xem xét các vật dụng nội thất sẵn có & những phụ kiện tương phản với chúng. Sau đó hãy thay đổi những phụ kiện cần thiết, có thể bổ sung hoặc lược bớt, hay có thể di chuyển chúng giữa các phòng với nhau để có được cái nhìn không gian mới mà chi phí chỉ bằng 0.

Bạn thấy đấy, bất kể phong cách nội thất của gia đình bạn là gì, thì vào một lúc nào đó, bạn cũng sẽ cảm thấy cần thay đổi chúng để mang tới những điều mới mẻ, tươi mới. Và khi điều đó xảy ra, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí để thay mới toàn bộ tất cả các vật dụng trong phòng bằng những mẹo nhỏ mà nội thất HKS hướng dẫn ở trên. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng ngay cả khi chỉ  với một chi tiết nhỏ như vậy đã có thể làm cho bạn thấy sự khác biệt lớn.

Nội thất HKS sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề về thiết kế và thi công nội thất để mang tới giải pháp tốt nhất cho không gian sống của gia đình bạn!