Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế phòng khách hợp phong thủy của HKS giúp gia đình có được không gian sống hài hòa nhất.

Phòng khách là nơi quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Một lối thiết kế căn phòng khách theo phong thủy sẽ là sự đảm bảo cho tính tiện nghi cao cùng vẻ thẩm mỹ ấn tượng. Sau đây là những lời tư vấn của Công ty nội thất HKS để bạn có thể thiết kế nên phòng khách phong thủy.

-Về hình dáng

Theo phong thủy học, phòng khách nên có hình dạng là chữ nhật hay vuông. Nếu diện tích phòng khách nhỏ làm căn phòng có hình dạng không phải hai dạng trên, bạn nên sắp xếp một chiếc gương lớn. Vật dụng này sẽ mở rộng không gian phòng trở nên rộng hơn, tạo tính cân đối cho căn phòng đồng thời che đi những khuyết điểm trong lối thiết kế.

-Màu sắc

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế nên phòng khách phong thủy. Màu sắc giữa các đồ vật, nội thất,..cần được kết hợp cách hài hòa. Phong thủy cho rằng trần nhà và sàn nhà lần lượt tượng trưng cho trời và đất. Vậy nên trần nhà cần cao và có màu sắc tươi sáng, còn sàn nhà thường là màu đậm. Với cách lựa chọn màu sắc này, không gian phòng khách có được sự hòa hợp giữa trời và đất nhờ đó mang đến sự thuận  lợi cho sự nghiệp của gia chủ.

-Về ánh sáng

Phòng khách thông thoáng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên luôn tạo nên không gian sống khoa học cho gia chủ. Có thể ánh sáng không chỉ là yếu tố tạo nên tính mỹ quan mà còn đảm bảo hợp phong thủy cho căn phòng. Các cửa chính, cửa sổ, rèm vải nên được thiết kế cách hợp lý. Bên cạnh đó, sử dụng bộ đèn chùm để mang đến nguồn sáng vàng dịu và ấm cúng cho căn phòng mỗi khi đêm về.

-Về nội thất

Việc sắp xếp nội thất hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt lành cho gia đình. Để không gây sự cản trở cho khí vượng lưu thông và bất tiện khi di chuyển, tránh kê đồ đạc cách bừa bộn. Bộ sofa nên dựa sát vào tường để làm điểm tựa cho gia chủ và các vị khách. Hơn nữa đây cũng là vị trí giúp tiết kiệm diện tích bố trí, căn phòng khách vì thể trở nên rộng rãi hơn.

Nếu muốn có phòng khách phong thủy, hãy giao việc thiết kế cho HKS. Chúng tôi sẽ đem đến công trình đẹp nổi bật, sang trọng với sự hài hòa trong tổng thể. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nội thất HKS dành nhiều tâm huyết. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế nên mẫu phòng khách tiện nghi nhất để gia đình có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc nhất.